Những phương tiện như xe ba gác, xe ba bánh… được nhiều người lựa chọn cho việc chuyển đồ và cũng vì lý do chính là chị phí cho việc chuyển đồ là khá thấp. Tuy nhiên đối với những quảng đường ngắn thì hiệu quả còn với đường xa trong quá trình vận chuyển khả năng mất mát hay va đạp và hư hỏng đồ đạc có tỉ lệ cao. Vì vậy thay vì sử dụng xe ba gác, xe ba bánh, xe thô sơ thì nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ taxi tải.

Xe taxi tải thay thế cho các phương tiện thô sơ cho việc chuyển nhà chuyển văn phòng

Trước kia vì tính cơ động cũng như giá thành thì xe ba gác, xe thô sơ được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển. Nhưng vẫn có thể sảy ra rủi ro về đồ đạc như mất mát va đạp. Bên cạnh đó Luật giao thông trong khu vực nội thành cấm các loại xe thô sơ, xe ba bánh.  Vậy là cũng vì những lý do này mà những chiếc taxi đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Đồng thời, các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng cũng sử dụng taxi tải làm phương tiện vận chuyển chủ yếu.

Tiết kiệm chi phí

Chuyển đồ đạc bằng xe taxi tải giúp bảo vệ an toàn cho đồ đạc của bạn chính vì vậy mà đồ đạc không bị đổ vỡ, bạn không phải mất tiền mua sắm lại đồ mới, đây được coi là cách tiết kiệm chi phí. Thứ hai với việc taxi tải có thể chở được khối lượng đồ lớn vậy là chỉ cần một chuyến là bạn có thể chuyển đồ được đến nơi, không phải chuyển thành nhiều chuyến khiến bạn phát sinh thêm chi phí vận chuyển. Thứ ba có thùng xe bảo vệ nên bạn không cần tốn thêm nhiều tiền mua thùng carton hay thùng xốp để đựng nữa. Như vậy có thể kết luận chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng dịch vụ cho thuê xe tải sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Taxi tải xá lợi 

Taxi tải

Giá cả phù hợp 

Những chiếc xa ba gác, xe ba bánh… thường là những người làm nghề không chuyên có người thuê thì họ làm chính vị vậy giá cả do chính họ quyết định, giá thường cao và có khi đến lúc khách hàng không lường tới. Tuy nhiên, nếu bạn thuê xe taxi tải thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những chiếc taxi tải thường là của công ty vận chuyển hàng hóa. Họ có nhiều trọng tải khác nhau và niêm yết giá cụ thể. Nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ với họ, tìm hiểu về giá cả, và đưa ra thỏa thuận để được hưởng mức giá phù hợp với túi tiền của mình

Văn phòng làm việc taxi tai

Dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải thực sự là một lựa chọn đúng của khách hàng hiện nay. Và cũng nhờ hình thức vận chuyển này mà các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà được nhiều khách hàng ủng hộ, lựa chọn hơn.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải chuyên nghiệp, chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, cũng có một thực tế không thể phủ nhận đó là có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng cả về phương tiện vận chuyển là xe taxi tải đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận chuyển khiến khách hàng không hài lòng.

Địa Chỉ Liên Hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Xá Lợi - Xa Loi CO., LTD

Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

MST: 0305129752

ĐT: 08.22 48 48 48- Fax: 08.35 129 045

DD:84-09.48.48.4822 - 09.07.01.0999

Website: http://TaxiTaiXaLoi.com.vn/

Email: NiemTin@cChuyenNhaXaLoi.com