Những năm trước đây, mỗi lần chuyển nhà nhiều gia đình lại lâm vào cảnh vất vả trong quá trình vận chuyển tháo dỡ đồ đạc. Khi cuộc sống hiện đại, nhiều dịch vụ ra đời trong đó có dịch vụ xe tải vận chuyển nhà trọn gói. Như vậy, mọi công việc tháo lắp giường tủ, điều hòa, ti vi và vô vàn những thứ khác đã có công ty dịch vụ bố trí một cách thuần thục và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Một trong những lựa của khách hàng tại TP. HCM là công ty Taxi Tải Xá Lợi – một địa chỉ việc thực hiện dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói có uy tín hàng đầu.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xe tải xe chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ xe tải rất hợp lý khi bạn là người của công việc, bởi những ngày cuối tuần được nghỉ ngơi thì bạn phải dọn nhà chuyển nhà sẽ rất mệt mỏi. Dịch vụ xe tải dọn nhà đã được ra đời với mục đích chính là giúp những người bận rộn có thể chuyển được nhà một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất. Những đồ đạc lớn trong nhà bạn khi được vận chuyển bằng xe tải thì cũng đảm bảo an toàn và độ bền cao, không gây ra đổ vỡ, trầy xước.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà

 

Nếu bạn tự đóng gói đồ đạc của mình thì có thể bạn sẽ chẳng nhớ nổi mình đã để đồ trong hộp nào hay túi nào. Nhưng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn phân loại rõ đồ đạc, ghi chép đồ đạc của mỗi gian phòng, bạn sẽ dễ dàng tìm được ra món đồ cần thiết mà không cần phải bới tung hay lục lọi trong thời gian dài. Điều đó thực sự tiện ích cho bạn rất nhiều.

 

Công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà Taxi Tải Xã Lợi là lựa chọn đúng đắn

Để tạo niềm tin cho khách hàng và tạo được thương hiệu riêng, từ năm 2007, công ty Taxi Tải Xá Lợi luôn thường xuyên thay đổi để có những bước tiến mạnh mẽ, bền vững để nâng cao chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi chu đáo nhất.Bên cạnh đó, Xá Lợi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động từ Nam ra Bắc để hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Cong ty dich vu xe tai chuyen nha

Một dịch vụ có quy trình đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đúng kĩ thuật bởi đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật điện tử, điện lạnh có tay nghề cao sẽ làm nhiệm vụ tháo dỡ và đóng gói đồ điện tử, đồ gia dụng đúng kĩ thuật, an toàn và phân loại khoa học. Ngoài ra, mọi đồ đạc trong gia đình sẽ được cung cấp miễn phí giấy bọc, thùng carton đóng gói, tránh hỏng hóc đồ đạc, giảm thiểu tối đa chi phí thất thoát.

Dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm thời gian và công sức là một trong những tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty. Đội ngũ nhân viên Xá Lợi sẽ thực hiện nhiệm vụ lắp ráp lại đồ đạc, kê đặt, sắp xếp theo bảng vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất để tránh ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt, làm việc của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên công tyđều được bồi dưỡng để nâng cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc và có thái độ tận tình, chu đáo để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xe chuyen nha

 

Không chỉ vậy, sự chuyên nghiệp của Xá Lợi còn được thể hiện qua dịch vụ hậu mãi để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng. Nếu khách hàng thấy thất thoát và phải sữa chữa đồ đạc do quá tình vận chuyển hư hỏng thì công ty sẽ đền bù 100% giá trị. Công ty Xá Lợi sẽ tiếp nhận mọi ý kiến và phản hồi của khách hàng trong dịch vụ xe tải vận chuyển nhà trọn gói và sẽ có những phản hồi tích cực để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, nếu nhận thấy thái độ của nhân viên tài xế không chuyên nghiệp, khách hàng có thể gọi theo số điện thoại84-09.48.48.4822 - 09.07.01.0999 để được đổi nhân viên khác.

  

   Xe tai chuyen nha

Bên cạnh phát triển dịch vụ, Taxi Xá Lợi còn mở rộng thêm đội ngũ xe tải chuyển nhà, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa có chất lượng cao và đa dạng trọng tải để có thể hoạt động 24/24 phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới, Xá Lợi sẽ còn thực hiện nhiều đầu tư, cải tiến các phương tiện và thiết bị hơn nữa để tạo dựng niềm tin vững mạnh cho khách hàng.

Địa Chỉ Liên Hệ:
 
Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Xá Lợi - Xa Loi CO., LTD
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
MST: 0305129752
ĐT: 08.22 48 48 48- Fax: 08.35 129 045
DĐ:84-09.48.48.4822 - 09.07.01.0999
Tổng đài: 1900.63.64.96
Website: http://taxitaixaloi.com.vn
Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com