Tại TPHCM Taxi tải Xá Lợi là một trong những địa chỉ hàng đầu về các dịch vụ xe chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa, và cho thuê taxi tải chở hàng… Những khách hàng quen thuộc đã không còn xa lạ với phong cách làm việc chuyên nghiệp trong từng dịch vụ của Taxi tải Xá Lợi.
 
1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 
Nhắc đến Taxi tải Xá Lợi bạn không thể không nhắc tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Mặc dù ở TPHCM các công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất nhiều nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn Taxi tải Xá Lợi đó là vì tính chuyên nghiệp công việc.
 
 
  dich vu chuyen nha tron goi  
 
 
Chuyên nghiệp từ trong đội ngũ nhân viên. Nhân viên của Taxi tải Xá Lợi luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm và hăng say với công việc. Từ bác tài xế cho đến anh bốc vác, vận chuyển… tất cả đều được đào tạo qua các khóa huấn luyện ngắn và dài hạn để mang đến một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Ngoài ra thời gian chuyển nhà nhanh gọn, đồ đạc đầy đủ đảm bảo an toàn… cũng luôn đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng dù khó tính nhất. Số lượng Taxi tải vận chuyển nhiều còn mới với những thương hiệu xe hàng đầu cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ của Taxi tải Xá Lợi.
 
2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
 
Song song cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chuyển văn phòng trọn gói cũng là một trong những dịch vụ mũi nhọn thế mạnh của Taxi tải Xá Lợi. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Xá Lợi thể hiện ở chất lượng dịch vụ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng. Việc đóng gói bao bì, băng keo, vận chuyển, sắp xếp, bốc vác đồ vật… tất cả đều được thực hiện một cách cẩn thận tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho đồ vận chuyển, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 
Dich vu chuyen van phong tron goi
 
Những chiếc xe Taxi tải ở Xá Lợi còn mới với động cơ máy móc hiện đại sẽ giúp những chặng đường vận chuyển trở nên an toàn và nhanh chóng hơn.
 
3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 
Không chỉ được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải Xá Lợi luôn là lựa chọn của khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa trong tỉnh hoặc ngoại tỉnh… Thể hiện tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ Taxi tải Xá Lợi đã chiếm trọn tình yêu của khách hàng. Mỗi một lần vận chuyển hàng hóa khách hàng đều rất hài lòng về thời gian vận chuyển nhanh mà hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn đến đúng địa điểm cần giao. Thủ tục hợp đồng vận chuyển hàng hóa cũng luôn rõ ràng minh bạch, kí kết nhanh chóng, để mỗi khách hàng lựa chọn Taxi tải Xá Lợi đều cảm thấy hài lòng và trải nghiệm 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 
 
Dich vu van chuyen hang hoa
 
Dù là chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hay vận chuyển hàng hóa… thì Taxi tải Xá Lợi vẫn là cái tên số 1 về chất lượng dịch vụ, uy tín của công ty và sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.