THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DV Vận Tải Xá Lợi gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời  chúc sức khỏe và thành công.

Xá Lợi là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong ngành vận tải Việt Nam với định hướng trở thành nhà vận chuyển hàng đầu Việt Nam, không những chuyển nhà văn phòng trọn gói, mà hơn thế công ty Vận Tải còn đem đến giá trị tốt đẹp nhất về sự an tâm và tin cậy với phương châm “ Niềm tin của bạn “ Đem đến sự hài lòng  trong phục vụ Quý khách hàng.

      Với kinh nghiệm nhiều năm vận tải, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

      Xá Lợi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy Vận tải Xá Lợi ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Doanh số toàn công ty trong 3 năm liền công ty đạt tốc độ tăng trưởng trên 150%.

Công ty TNHH Vận Tải Xá Lợi cam kết để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Tags: taxi tai , xe chuyen nha