LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Khởi đầu từ một công ty thương mại chuyên về dịch vụ di dời nhà, văn phòng, nhà xưởng. Công ty Xá Lợi đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về taxi tải dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại TP. HCM và dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa trên cả nước .

Năm 2007, CÔNG TY TNHH MTV TM DV VT XÁ LỢI được thành lập, tổng nhân sự khoảng 15 người và lĩnh vực kinh doanh chính là chuyển nhà, văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng. Trụ sở chính của công ty đặt tại số 122 Đinh Bộ Lĩnh, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Năm 2008, chỉ sau 1 năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía Nam, đã triển khai được hệ thống phân phối rộng khắp khu vực phía Nam. Dịch vụ của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh và thành phố lớn tại khu vực phía Nam. Đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể với trên 50 người. Vốn pháp định của công ty là 1 tỷ đồng. Công ty cũng chính thức thành lập chi nhánh tại TP. Hà Nội và Đà Nẵng. Và thị trường của công ty cũng đã được mở rộng ra phạm vi toàn quốc, dịch vụ của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Trong giai đoạn này, Cty triển khai nghiên cứu một loạt dự án mở rộng kinh doanh.

Chỉ sau 3 năm, Vận Tải Xá Lợi đã trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực Vận tải tại Việt Nam.Tổng nhân sự đẵ tăng lên 150 người.

Các lĩnh vực kinh doanh truyền thống của công ty cũng không ngừng phát triển. Tổng nhân sự của công ty đã tăng lên 250 người trong đó có 15 người tại trụ sở chính & 60 Tài xế, 80 công nhân và thợ kỹ thuật.

Trong 5 năm liền, công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 150% một năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.