Quy trình báo giá và thực hiện hợp đồng Taxi tải Xá Lợi, Cước Taxi tải TPHCM,HN

Là hãng Taxi tải uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng cùng một đội xe chất lượng ưu việt.Ngày nay,Taxi tải Xá Lợi đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

 

taxi tai xa loi.jpg

Đội xe Taxi tải , xe chuyen nha Xá Lợi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

Sau nhiều năm tham gia vào thị trường taxi tải tại Việt Nam, cùng mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành vận chuyển tiết kiệm nhất, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình các bước báo giá dịch vụ và thực hiện hợp đồng của hãng chúng tôi – hứa hẹn mang lại lợi ích TỐI ĐA cho quý khách hàng.

 

1/ Xử lý thông tin và tư vấn khách hàng:

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đừng ngần ngại gọi đến tổng đài của Taxi Tải Xá Lợi theo số: (028) 35 129 129 hoặc (028) 35 12 35 35để được tư vấn những phương án vận chuyển thích hợp nhất. Nhân viên của hãng sau khi tiếp nhận các thông tin: khối lượng hàng hoá vận chuyển, loại hình hàng hoá, địa điểm vận chuyển đến… sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại hình dịch vụ Taxi tải phù hợp.

2/ Khảo sát, báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng

-    Sau khi tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng, nhân viên Taxi Tải Xá Lợi sẽ lên lịch hẹn gặp và khảo sát trực tiếp khối lượng hàng hoá cần vận chuyển. Báo giá sẽ được thực hiện cụ thể dựa trên những thoả thuận giữa hãng và khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng chuyên chở.

-    Hiện nay, tại hãng chúng tôi có các loại hình dịch vụ Taxi tải như:

             * TAXI TẢI không bốc xếp, tính đồng hồ: 500kg - 750kg - 1000kg - 1500kg.

* TAXI TẢI có bốc xếp, tính theo chuyến: 500kg - 750kg - 1000kg - 1500kg.

* TAXI TẢI đi tỉnh giá cước tính theo hợp đồng.

* XE TẢI từ 2,5 tấn đến 15 tấn vận tải nội địa giá cước tính theo chuyến.

3/ Thực hiện hợp đồng taxi tải vận chuyển:

-          Taxi Tải Xá Lợi cam kết thực hiện hợp đồng chuyên chở của quý khách hàng đúng thời gian, đảm bảo hoàn thành hợp đồng chuẩn tiến độ.

-          Trong quá trình thực hiện, mọi khâu: bốc xếp, vận chuyển trên đường, tháo dỡ hàng hoá đều được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp hoá từng phần. Nhân viên của hãng luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc bảo quản tốt hàng hoá của khách hàng, giao và nhận đúng địa điểm đã thoả thuận.

-          Với tinh thần trách nhiệm cao, Taxi tải Xá Lợi cam kết đền bù thoả đáng cho mọi sai sót làm hư tổn đến hàng hoá của quý khách hàng, xảy ra từ phía hãng trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá  dịch vụ xe Taxi tải Uy Tín - Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI XÁ LỢI

Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường15, Quận Binh Thanh, Tp.HCM

Tel: (028) 35 129 129 - (028)35 12 35 35

Hotline (24/24 giờ): (028) 22 48 48 48

Fax: (028) 35 129 045

Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com

Web: http://taxitaixaloi.com.vn - http://TaxiTaiXL.com