Dịch vụ vận tải Xá Lợi - Niềm tin chất lượng trong lòng khách hàng

 

 

Kinh tế phát triển và theo đó là các ngành dịch vụ cũng lớn mạnh không ngừng theo hướng đa dạng hóa các loại hình và nâng cao chất lượng phục vụ. Trong những năm qua, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Xá Lợi liên tục có những bước tiến mạnh mẽ, bền vững và xác lập chỗ đứng tin cậy trong lòng khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, chế độ hậu mãi chu đáo.  

Văn phòng taxi xá lợi

Văn phòng Công Ty Taxi Tải Xá Lợi

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, Xá Lợi đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Bên cạnh đó, Xá Lợi không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện nay, Vận tải Xá Lợi cung cấp các dịch vụ như:

  • Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

  • Chuyển kho bãi, nhà xưởng.
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc, Trung, Nam.
  • Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa.
  • Thu mua xác nhà, kho xưởng.
  • Vệ sinh công nghiệp, dân dụng.  

Trong những năm qua, Xá Lợi tạo niềm tin cho khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, chính sách giá ưu đãi và hợp lý, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành, không ngừng tăng nâng cao chất lượng các dịch vụ hậu mãi để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng.

Để đảm bảo được điều này, Vận tải Xá Lợi tập trung đầu tư vào 3 yếu tố then chốt đó là đội ngũ nhân lực, phương tiện làm việc và chế độ hậu mãi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, vững vàng về chuyên môn. Đặc biệt, nhân viên Xá Lợi đều nêu cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc cùng thái độ tận tình, chu đáo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Song hành với việc phát triển nguồn nhân lực, chúng tôi còn đầu tư đội xe tải chất lượng cao, nhiều chủng lợi, đa dạng về trọng tải từ 0,5 đến 10 tấn, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như xe cẩu, xe nâng, ba lăng… Trong quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng đầu tư, cải tiến các phương tiện, thiết bị để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đoàn xe Taxi tai Xá Lợi

Coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chính sách dịch vụ, Vận tải Xá Lợi không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn tích cực tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và coi đây là nguồn thông tin quý giá để khắc phục những thiếu sót còn tồn tại. Nhờ đó, Xá Lợi không ngừng hoàn thiện và phát triển các dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Địa Chỉ Liên Hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Xá Lợi - Xa Loi CO., LTD

Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

MST: 0305129752

ĐT: 028.22 48 48 48- Fax: 028.35 129 045

DD:84- 0934.397.239 - 0902.673.667

Website: http://taxitaixaloi.com.vn/ - http://TaxiTaiXL.com

Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com 

TAXI TẢI GIÁ RẺ TPHCM