Taxi Tải Xá Lợi – Uy tín trên mọi nẻo đường

 

Nền kinh tế phát triển với mức độ lưu thông hàng hoá lớn kéo theo sự gia tăng nhu cầu chuyên chở của người dân và các doanh nghiệp trong nhiều năm gần đây. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hoá, công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ vân tải Xá Lợi cung cấp đến thị trường Việt Nam loại hình vận chuyển Taxi tải ưu việt nhất – tiết kiệm chi phí nhất – đặc biệt uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

taxi tải

xe chuyển nhà

Với những nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm chuyên chở, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng đội xe chất lượng cao, Taxi tải Xá Lợi đã thực hiện thành công hàng nghìn hợp đồng vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà trọn gói và được khách hàng đặc biệt tin cậy. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ, Taxi Tải Xá Lợi luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ: nâng cẩu, xếp  dỡ hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói,cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa trong nước, quốc tế.

 

taxi tải

Trong suốt những năm qua, sự ghi dấu của Taxi tải Xá Lợi trên muôn vạn nẻo đường khắp toàn quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đồng hành không mệt mỏi cùng với quý khách hàng của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Xa Loi Co.,LTD
Address: 122 Đinh Bo Linh, Ward 15,  Binh Thanh Distrist, Tp.HCM
Tel: (08) 35 129 129 - 35 12 35 35
Hotline (24/24 giờ): (08) 22 48 48 48
Fax: (08) 35 129 045

Email: Niemtin@chuyennhaxaloi.com 
Web:    taxitaixaloi.com.vn