Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Xá Lợi : là Công ty chuyên cung cấp máy móc, thiết bị làm sạch, hoá chất làm sạch và dịch vụ làm sạch, bảo trì cho các công trình, toà nhà văn phòng, trường học, khu căn hộ, khu khách sạn và nhà máy.Với đội  ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với các loại máy móc, thiết bị làm sạch hiện đại của các hãng SORMAR (Đức), MONSOON (Italia), WAP (Tây Đức), NSS (Mỹ), TENNANT (Mỹ), WETROK (Đức), chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các toà nhà, trường học, văn phòng, khách sạn, nhà ở, biệt thự của Quý khách luôn luôn sạch và giữ được vẻ đẹp lâu dài cùng thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

taxi tải

xe chuyển nhà

Chúng tôi đặc biệt cung cấp dịch vụ làm sạch và bảo trì trong những lĩnh vực sau:

1/ Cung cấp những dịch vụ làm sạch hàng ngày hoặc định kỳ bên trong và bên ngoài cho các khách sạn, toà nhà văn phòng, cao ốc, nhà hàng, biệt thự như: giặt thảm, ghế đệm, làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng các loại sàn, làm sạch và bảo trì kính và tường (bên trong và bên ngoài), bơm silicone kính, làm sạch và khử mùi nội thất ôtô.

2/ Làm sạch các công trình, toà nhà cao ốc trước khi đưa vào sử dụng.

3/ Tư vấn đào tạo và cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ, đầu bếp hàng ngày (ngắn hay dài hạn) cho các toà nhà, cao ốc, căn hộ và văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

4/ Lăn sơn, sửa chữa cho các toà nhà, văn phòng, khách sạn, căn hộ.

Qui trình trong việc vệ sinh Công nghiệp - Dân dụng

1/ Kiểm tra và khảo sát thực tế công trình

2/ Làm sạch tổng thể không dùng hóa chất , quét màng nhện - quét nền sàn, hút bụi lau bàn ghế ,giường tủ ,tường và cửa các lọai . Sau đó tiến hành rửa tổng thề bằng máy áp suất.
3/ Làm sạch tổng thể bằng hóa chất chuyên dùng , Những chổ cần tổng rửa bằng hóa chất đã xác định ở (bước 1) sẽ được tẩy ở (bước 3), sau khi đã thử nghiệm bằng phản ứng hóa học.

4/ Khử mùi và làm thơm.Tất cả những hóa chất sau khi tẩy rửa sẽ được hút sạch bằng súng hút.


Tiếp đó sẽ tiến hành lau thuốc khử mùi và làm thơm.
 
Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về làm sạch với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

 

Tên dịch vụ: Vệ Sinh Dân Dụng - Vệ Sinh Công Nghiệp 
Mã dịch vụ: VSDDCN 
Giá dịch vụ: Khảo sát & thỏa thuận
 

Tag: Taxi tai,Nâng cẩu, xếp dỡ hàng hóa, vệ sinh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Xá Lợi - Xa Loi CO., LTD
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
MST: 0305129752
Đt: 08.22 48 48 48- Fax: 08.35 129 045
DD:84-09.48.48.4822 - 09.07.01.0999